Chính sách & Quy định chung

I. Nguyên tắc chung

1. Website thương mại điện tử https://maludesign.vn (dưới đây gọi tắt là TMĐT) do cá nhân ông Vũ Ngọc Hùng làm chủ sở hữu. Các đối tác trên website Maludesign.vn là các cá nhân, tổ chức, nhà hàng, khách sạn, công ty….trong và ngoài nước thuê thiết kế logo và nhận dạng thương hiệu từ trang Maludesign.vn

2. Các cá nhân, tổ chức, công ty….trong và ngoài nước khi thuê thiết kế được phép tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán dịch vụ, thông qua phiếu đăng ký hoặc hợp đồng dịch vụ không trái với qui định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

3. Các cá nhận, tổ chức, công ty… thuê thiết kế phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

II. Quy định chung

1. Khi truy cập vào https://maludesign.vn, mặc định khách hàng đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận các điều khoản, điều kiện bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động của website. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản, điều kiện thỏa thuận này, vui lòng không truy cập trang web và không sử dụng bất cứ dịch vụ nào được cung cấp thông qua Maludesign.vn. Tất cả thông tin về Điều khoản sử dụng dịch vụ của Maludesign.vn có thể được thay đổi, phụ thuộc vào chính sách và quy chế hoạt động của Maludesign.vn bởi chủ sỡ hữu, người xây dựng thương hiệu Maludesign.vn.

2. Chúng tôi nhận thiết kế trên phương diện 2 bên thảo thuận, hợp tác không vi phạm phát luật

3. Mọi thiết kế khách hàng mua tại website chúng tôi đều được đảm bảo quyển sử dụng thiết kế, mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ trược tiếp với chúng tôi.

Hoặc quý khách có thể yêu cầu chúng tôi gọi lại tư vấn tại đây!

[contact-form-7 id=”10″]