Dịch vụ Marketing trọn gói

Kế hoạch marketing cho doanh nghiệp là cần thiết vì nó giúp doanh nghiệp định hướng và phát triển các chiến lược để tiếp cận và thu hút khách hàng.

Dịch vụ Marketing trọn gói là gì?

Dịch vụ Marketing trọn gói là dịch vụ thay doanh nghiệp phụ trách (lập kế hoạch, triển khai, đo lường và báo cáo) hoạt động tiếp thị trên mọi kênh, mọi khía cạnh của Marketing Online. Thuê dịch vụ Marketing trọn gói nghĩa là bạn cần một nhóm chuyên gia thực hiện công việc của một phòng Marketing. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ bước đầu chưa định hướng thị trường và khách hàng, chưa đủ tiềm lực và chi phí để hoạt động một phòng Marketing riêng thì việc sử dụng các gói dịch vụ Marketing trọn gói là lựa chọn tối ưu nhất.

Đã đến lúc ngừng tự mình giải quyết tất cả, ngừng lãng phí ngân sách vào các hoạt động tiếp thị mà không hiệu quả. Malu – Dịch vụ Marketing Online trọn gói uy tín hàng đầu Việt Nam với 5+ năm kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển đúng hướng nhất. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và xây dựng chiến lược tiếp thị dài hạn cũng như đưa ra các gợi ý cho chiến dịch tiếp thị cụ thể.

Tư Vấn Ngay
marketing 4cs

Malu – Chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm

Malu ra đời từ năm 2019, với nền tảng kỹ thuật số hiện đại cùng chuyên môn dày dặn của đội ngũ nhân sự đã ghi dấu sự hài lòng ở nhiều doanh nghiệp khi triển khai dịch vụ Marketing Online. Chúng tôi đã và đang cung cấp đến doanh nghiệp các chiến lược Marketing Online riêng biệt, tập trung vào sự hiệu quả và phù hợp với từng giai đoạn thuộc hành trình khách hàng.

Bằng sự tìm hiểu, nghiên cứu và định hướng chiến lược chuẩn xác từ đầu, kết hợp cùng quá trình phân tích dữ liệu và tối ưu không ngừng Malu chính là đối tác đồng hành với doanh nghiệp trên con đường xây dựng thương hiệu và tăng trưởng bền vững với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ Marketing trọn gói có thể giúp gì cho bạn

Tại Malu, chúng tôi cung cấp 2 Dịch vụ Marketing trọn gói chính là tư vấn tận tâm và triển khai chất lượng. Cả 2 đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên và chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Từ đó thiết kế riêng cho doanh nghiệp lộ trình triển khai Marketing Online phù hợp và tối ưu, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các hoạt động không mang lại lợi ích thiết thực.

Malu cung cấp giải pháp marketing trọn gói cho từng ngành hàng

niche 1

Bất động sản

niche 2

Công nghệ

niche 3

Nội thất

niche 4

Du lịch

niche 5

Điện tử

niche 6

Bán hàng

niche 7

Thời trang

niche 8

Giáo dục

niche 9

Khách sạn

niche 10

Ô tô

Chiến lược Marketing Online chuyên sâu

Đặt thành công của khách hàng là mục tiêu, chúng tôi dành mọi tâm huyết vào từng chiến dịch để thiết kế chiến lược Marketing phù hợp cho từng mô hình doanh nghiệp. Cam kết tăng trưởng các chỉ số về người dùng, Brand và doanh thu theo lộ trình chi tiết.

Tư Vấn Ngay

Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm chuyên gia với những góc nhìn đa dạng, phân tích sâu sắc mọi vấn đề cho chiến lược mục tiêu và niềm đam mê sáng tạo để thiết kế trải nghiệm tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Thành viên

Quy trình dịch vụ tại Malu

Tại Malu, chúng tôi áp dụng quy trình thực thi, hợp tác chặt chẽ, khoa học để đảm bảo mang lại thành công cho dự án

Bước 1: NGHIÊN CỨU & ĐỀ XUẤT

Malu tiếp nhận yêu cầu, nghiên cứu thị trường, khách hàng mục tiêu, sản phẩm dịch vụ và doanh nghiệp để đề xuất giải pháp, chiến lược

Bước 2: KẾ HOẠCH & SẢN XUẤT CHẤT LIỆU

Malu lập kế hoạch chi tiết và chuẩn bị tài nguyên cần thiết cho dự án.

Bước 3: TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Thực hiện các công việc theo hạng mục đã ký kết

Bước 4: NHẬN PHẢN HỒI & HIỆU CHỈNH

Malu gửi các phương án nôi dung để tiếp nhận phản hồi và hiệu chỉnh theo yêu cầu

Bước 5: ĐÓNG GÓI

Tiến hành hoàn thiện kế hoạch PR cũng như tài nguyên hỗ trợ kế hoạch PR, đóng gói để chuẩn bị bàn giao cho doanh nghiệp.

Bước 6: BÀN GIAO & NGHIỆM THU

Malu phối hợp cùng doanh nghiệp để bàn giao, nghiệm thu hạng mục lập kế hoạch PR theo hợp đồng ký kết.

Bước 7: ĐỒNG HÀNH

Luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp sau khi hoàn thành dự án. Chạy triển khai chiến dịch PR (Theo yêu cầu)

Xem chi tiết
quy trinh thiet ke logo malu 01

“Bạn có tầm nhìn, Malu có kinh nghiệm tư vấn & thực thi. Tôi tin rằng kết quả sẽ đột phá giới hạn”

Xem thêm dự án

Khách hàng nói gì về Malu Design

4.8 stars from 163 reviews

nguyen van hai

Văn Hải Gym

Tôi cảm thấy lựa chọn Malu Design là quyết định rất đúng đắn, bản thân tôi tự thấy khá khó tính đặc biệt với các ấn phẩm truyền thông hay bộ nhận diện thương hiệu của công ty mình, nhưng khi làm việc với Malu Design tôi rất bất ngờ với khả năng nắm bắt ý tưởng, truyền tải thông điệp bằng tính thẩm mỹ cao trong thiết kế và sáng tạo. Chúc team Malu Design thành công hơn nữa!

Nguyễn Văn Hải

C.E.O/ Nhà vô địch Boxing Vietnam

Erwin R. Popov

Hanoi Daewoo Hotel

Hanoi Daewoo Hotel is very satisfied with the professional and enthusiastic working style of Malu Design staff.

In particular, Hanoi Daewoo Hotel would like to thank the members of the design team for their efforts in creating a design product that has both value in form and meaning. Wish Malu Design more and more development.

Erwin R. Popov

General Manager

le anh ngoc

La Grupa Restaurant

Thay mặt cho Lagrupa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Malu Design đã đồng hành cùng Lagrupa từ ngày khởi nghiệp.

Rất đúng đắn khi lựa chọn Malu Design vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn tốt, tôi rất hài lòng với dịch vụ của quý Công ty. Rất mong chúng ta sẽ còn hợp tác trong các dự án tiếp theo nữa.

Lê Ánh Ngọc

Giám đốc

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Marketing Online (hoặc Online Marketing/ Internet Marketing) là hình thức quảng cáo trực tuyến thông qua các kênh đa dạng như: Website, SEO, Google Ads, Facebook Ads, Content Marketing, Social Media,…và được kết hợp với nhau thành một chiến lược có mục tiêu và KPI rõ ràng đi kèm.

Tất cả doanh nghiệp đều phải tập trung vào việc xây dựng và phát triển công ty trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Vì thế Dịch vụ Marketing trọn gói đem đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp Digital Marketing chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí so với việc xây dựng phòng marketing và tối ưu hóa nguồn nhân lực.

Bạn nên sử dụng Dịch vụ Marketing Online trọn gói nếu thuộc các trường hợp sau:

  • – Hoạt động kinh doanh trì trệ. Các kênh bán hàng cũ đã không còn chứng minh hiệu quả.
  • – Muốn tìm kênh bán hàng mới, tiếp cận tập khách hàng mới. Hoặc khi doanh nghiệp của bạn muốn mở rộng tệp khách hàng.
  • – Khi bạn nhận thấy các đối thủ đã thực hiện Marketing Online và thành công. Đó cũng là mong muốn của bạn dành cho doanh nghiệp mình.
  • – Chi phí cho các hoạt động Marketing truyền thống quá lớn nhưng hiệu quả không cao. Vì thế khiến bạn giảm khả năng cạnh tranh với đổi thủ.
  • – Việc tự triển khai mất nhiều thời gian. Hoặc luôn để Website, Fanpage trong tình trạng chây ì, không thấy bóng dáng trên Google.
  • – Không thể đo lường được kênh Marketing Online nào hiệu quả trong khi đang triển khai quá nhiều kênh. Ví dụ như chạy quảng cáo không hiệu quả, làm SEO nhưng không thấy lên top…

Dịch vụ Marketing trọn gói gồm các công việc liên quan đến Marketing online cụ thể như sau:

  • – Tư vấn, nghiên cứu và lên kế hoạch Marketing online, tìm hiểu thị trường và các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Sau đó xây dựng ngân sách phát triển và thực hiện chiến lược Marketing online phù hợp, hiệu quả.
  • – Quản lý nội dung fanpage, website, viết nội dung, thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, đăng bài, chăm sóc và phát triển fanpage, website.
  • – Sử dụng các công cụ quản lý như SEO-SEM, Social Media, Email Marketing, banner, pop-up,… để chạy quảng cáo.
  • – Tổng hợp, nghiên cứu và báo cáo, phân tích kết quả đạt được.

Nếu bạn đang mệt mỏi vì phải đầu tư vào những chiến dịch Marketing không có định hướng, hoặc không đủ ngân sách để thuê nhân sự cấp cao, hoặc chỉ đơn giản là không đủ thời gian cho việc marketing, Dịch vụ tư vấn marketing chuyên nghiệp kết hợp giữa tư duy chiến lược, sáng tạo và định hướng dữ liệu sẽ đem đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo để bù đắp vào khoảng trống đó.

Malu sẽ gửi cho bạn một mẫu điền thông tin, sau khi nhận mô tả chiến dịch từ bạn chúng tôi cần 24 khoảng tiếng để trao đổi và tìm hiểu rõ nhu cầu marketing của doanh nghiệp, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và gửi đề xuất.

Điều đó còn tùy thuộc vào hiện trạng Marketing Online của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi sâu vào tìm hiểu, phân tích và tìm ra giải pháp và triển khai sớm nhất có thể.

Kết nối ngay với Malu Design

VurcHkh

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

smartphone
icon ui ux 03