Giải pháp toàn diện

Thương hiệu thành công

Với cách tiếp cận dựa trên cái nhìn sâu sắc, chúng tôi cung cấp các giải pháp nâng tầm thương hiệu cũng như tác động mạnh mẽ tới doanh thu.

THIẾT KẾ

LOGO

Định nghĩa thương hiệu của bạn.

Nổi bật giữa đám đông.

 

Mỗi sản phẩm dự án thiết kế Logo tạo ra bởi Malu luôn mang lại sự khác biệt so với các đơn vị cùng ngành bởi tính thực tiễn trong từng sản phẩm sáng tạo đi kèm với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

Một Logo đẹp và hiệu quả cần tạo được những ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của khách hàng, khiến họ dễ dàng liên tưởng hoặc mường tượng ra những giá trị mà thương hiệu đó cung cấp.

How to design logo for your free
Xem dự án

THIẾT KẾ

NHẬN DIỆN

THƯƠNG HIỆU

Bay cao cùng trí tưởng tượng.

Tô điểm thế giới của riêng bạn.

 

Thương hiệu không chỉ dừng lại ở một Logo “đẹp”. Thương hiệu còn được ví như trái tim và linh hồn của mỗi doanh nghiệp, đó chính là cách những người xung quanh nhìn, cảm nhận, thấu hiểu các giá trị thuộc về doanh nghiệp của bạn. Vậy làm thế nào để xây dựng được một thương hiệu gây ấn tượng và in sâu trong tâm trí khách hàng?

Malu tự hào là đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, đã tư vấn và triển khai hàng ngàn dự án thành công, từ đa dạng các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

proceswall
xem dự án

THIẾT KẾ

BAO BÌ SẢN PHẨM

Kể lên câu chuyện của bạn

qua bao bì sản phẩm.

 

Thấu hiểu rõ các yếu tố tâm lý trong quá trình khách hàng tiếp xúc trực tiếp với bao bì của sản phẩm tại nhiều điểm bán như trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, địa điểm kinh doanh,…

Malu tin tưởng rằng một sản phẩm có bao bì đẹp được thiết kế chuyên nghiệp, quy chuẩn đúng màu sắc và kích thước, và có tính liên tưởng tốt sẽ giúp nhãn hàng đó trở nên nổi bật giữa hàng trăm đối thủ xếp cùng.

Loco Donuts 09
Xem dự án

THIẾT KẾ

TRẢI NGHIỆM SỐ

Nền tảng số.

Sức mạnh cho thương hiệu.

 

Bằng tư duy sáng tạo, Chúng tôi hiện thực hoá những chiến lược số với trải nghiệm thị giác đầy tính tương tác, khơi gợi cảm xúc bằng sự tinh xảo trong từng đường nét, và có tính ứng dụng cao xuyên suốt toàn bộ các loại thiết bị hay màn hình trong hành trình trải nghiệm số. Kết hợp với nền tảng thông tin được xây dựng khoa học giúp thương hiệu tạo lợi thế cạnh tranh giữa một thị trường ngập tràn thông tin.

  • User Experience
  • Websites & Mobile Apps
  • Information Architecture
  • Visual Design
  • Prototyping & Testing
  • Interaction / Motion
  • User Interface
1
Xem dự án

PHÒNG THIẾT KẾ

THUÊ NGOÀI

Kích thích cảm xúc.

Biến ý tưởng táo bạo thành hành động mạnh mẽ.

 

Chúng tôi tận dụng sức mạnh của phương tiện truyền thông để khơi gợi cảm xúc và biến những ý tưởng tầm nhìn thành hiện thực một cách sâu sắc.

Từ hình ảnh cuốn hút đến kể chuyện chiến lược, chúng tôi tạo nên tác động và biến những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực đầy ấn tượng.

322386592fae889c38b1a7050fb8c236
Xem dự án

Kết nối ngay với Malu Design

VurcHkh

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

smartphone
icon ui ux 03