threeplus banner op 1

Three Plus

Khu vực: Hà Nội

Lĩnh vực: Thiết kế nội thất

Khởi đầu năm 2017, với niềm đam mê sâu sắc Kiến trúc và Nội thất, đặc biệt với mong muốn mang những kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, nhóm 3 kiến trúc sư cùng chung hoài bão quyết định thành lập Three Plus Design. Three Plus Design hiểu rõ, để hoàn thiện một công việc mang tính nghệ thuật và dịch vụ đòi hỏi rất nhiều yếu tố và sự nỗ lực. Vì thế trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình Thiết kế cũng như Thi công, Three Plus Design luôn tỉ mỉ xây dựng, nghiên cứu nhiều phương án, đồng thời hiệu chỉnh kể cả những chi tiết ít khi được chú ý tới.
Sau quá trình 5 năm phát triển của công ty, cũng như trên 10 năm kinh nghiệm của mỗi thành viên sáng lập trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc và Nội thất, Three Plus Design tự tin mang đến quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
“Không chỉ là đối tác, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy”, Three Plus Design cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng thông qua mỗi không gian.

Service

• Thiết kế Webisite

Website demo Website chính thức

142420592 2810182055872349 67109

Bối cảnh

Website gây khó trải nghiệm và gây khó khăn cho khách hàng của Three Plus khi muốn thấy được năng lực thực sự của Three Plus (vì các cái như điều hướng, trải nghiệm, cái nhìn về thị giác trên website rất nghèo nàn).

Website chưa thể hiện được rõ nét những gì mà Three Plus có thể đem lại cho khách hàng.

threeplus 1 op 1threeplus 2 opthreeplus 4 opthreeplus 5 opthreeplus 6 new op maluthreeplus 7 opthreeplus 8 opthreeplus 10 new opthreeplus 11 op