Aluxer 01

ALUXER

Khu vực: Hà Nội

Lĩnh vực: Đồ nhập khẩu: Rượu vang, bia, cigar , Nuts, trái cây

Aluxer – là đơn vị phân phối và cung cấp trực tiếp các loại rượu vang và các set quà tặng rượu vang. Mang tới trải nghiệm về thế giới vang cho mọi khách hàng. Là điểm đến giúp khách hàng tìm kiếm được cho mình những chai vang ngon, chất lượng, đúng giá trị nhất.

Aluxer tự hào với các sản phẩm được “Nhập khẩu chính hãng 100%” từ vùng sản xuất vang nổi tiếng trên thế giới như Pháp, Italia, New Zealand, Chile, Tây Ban Nha… tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, các giấy tờ chứng nhận đầy đủ, đảm bảo chất lượng chai vang tới tay người tiêu dung.

Rượu vang không chỉ là món quà tốt cho sức khỏe mà còn là món quà tinh thần đối với người thân, bạn bè, gia đình và đối tác. Đến với Aluxer, quý khách sẽ được khám phá sự phong phú về các dòng rượu vang. Cách sử dụng và phối kết hợp với các món ăn. Alux với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những nét đẹp về thưởng thức và văn hóa rượu vang. Kết nối và tạo giá trị những kiến thức bổ ích của rượu vang.


Service

• Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Rượu Vang Hồng Lande

Bối cảnh

Hiện nay đang có hàng trăm công ty phân phối rượu vang ra đời, dẫn đến cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt.

Để tồn tại và phát triển Aluxer cần có kế hoạch cụ thể cho chiến lược quảng bá trị trường, xây dựng, định vị thương hiệu, cũng như có hệ thống nhận diện chuyên nghiệp, sáng tạo.

Aluxer 01 Aluxer 02 Aluxer 03 Aluxer 04 Aluxer 05 Aluxer 06 Aluxer 07 Aluxer 08 Aluxer 09 Aluxer 10 Aluxer 11 Aluxer 12 Aluxer 13 Aluxer 14 Aluxer 15 Aluxer 16 Aluxer 17 Aluxer 18 Aluxer 19 Aluxer 20 1 Aluxer 21 Aluxer 22 Aluxer 23 Aluxer 24