jushi international banner

Jushi

Khu vực: TP. HCM

Lĩnh vực: Mỹ phẩm

Jushi là thương hiệu Mỹ phẩm Nhật Bản được đồng sáng lập bởi 3 người phụ nữ tài năng Ms. Thu Thuỷ – Ms Trần Quỳnh – Ms. Lê Thị Ánh nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh online.

Không chỉ mang đến những sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên tuyệt vời, Jushi còn tạo công ăn việc làm cho gần 2500 người trong và ngoài nước. Giúp họ tự do tài chính, vươn lên trở thành doanh nhân thành đạt và từng bước khẳng định bản thân trên con đường kinh doanh. Cụ thể, Jushi đã và đang hiện thực hoá giấc mơ thành công và tự do tài chính khi tạo điều kiện hỗ trợ họ kinh doanh các dòng sản phẩm online bằng cách ra nhập hệ thống và trở thành đại lý phân phối.


Service

• Thiết kế Webisite

Website demo Website chính thức

Screen Shot 2022 12 19 at 14.47.48

Bối cảnh

Đứng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, Jushi International hiểu rõ mình cần có một bộ mặt sang trọng và chuyên nghiệp nhằm xây dựng được lòng tin trong khách hàng đồng thời cũng không bị thua kém khi so sánh với các đối thủ cùng ngành.

Jushi tìm đến Malu Design khi đã có đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu và các kênh truyền thông. Tuy nhiên, nhà sáng lập Jushi chưa hài lòng về những gì mà website cũ thể hiện; từ phong cách cho tới tới quy mô, tầm nhìn.

entry animation light finaljushi showcase 10jushi showcase 5jushi showcase 11 2048x1709 1 jushi showcase 9 jushi showcase 7 1 jushi showcase 6