langschool banner web

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế LangSchool

Khu vực: Hà Nội

Lĩnh vực: Giáo Dục

Langshool được biết đến là một trung tâm dạy Tiếng Anh cao cấp uy tín trên địa bàn Hà Nội. Dựa trên sự lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của học viên, TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGSCHOOL đã xây dựng cho mình lộ trình giảng dạy riêng biệt, dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh cho các bạn trẻ.

Với phương châm Học tiếng Anh đơn giản, thú vị và thực tế Langshool đã và đang trong đà phát triển và có nhiều bạn tin tưởng gửi gắm nơi đây.

Điều quan trọng nhất của một trung tâm tiếng anh đó chính là chất lượng đội ngũ giảng viên, chính là các thầy cô giáo – những người trực tiếp giảng dạy học sinh, sinh viên, trao cho các bạn những kiến thức, con chữ.

Đội ngũ giảng viên tại LangSchool là giảng viên có trình độ IELTS từ 8.0, có kinh nghiệm nhiều năm về trình độ sư phạm, tận tâm yêu nghề.


Service

• Thiết kế Webisite

Website demo Website chính thức

310581716 474913411354975 5778072482195017802 n

Bối cảnh

Là một trong nhiều trung tâm Tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội, nhà sáng lập và đội ngũ giảng viên của LangSchool muốn thể hiện rõ sự khác biệt và khẳng định vị thế của mình trong lòng những học viên có nhu cầu; đã, đang, và sẽ đồng hành với LangSchool trên bước đường đạt được chứng chỉ IELTS.

Để gây dựng lòng tin ấy, bên cạnh việc sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS, LangSchool biết rằng họ cần chau chuốt bộ mặt của mình trên nền tảng số – nơi những học viên tiềm năng có thể tìm hiểu về LangSchool, những khóa học và đội ngũ giảng viên.

langschool showcase 1 2langschool showcase 2 langschool showcase 6 langschool showcase 5 langschool showcase 3langschool showcase 9 1langschool showcase 4