Chắc hẳn bạn đã khá nhàm chán với các bảng màu mùa thu cổ điển như cam vàng và tông màu đất? Như vậy hãy thử với các tông màu mới, Neon trông đặc biệt hiện đại khi kết hợp với các sắc thái mùa thu.

Screen Shot 2021 09 27 at 12.12.41

Tại sao các tông màu neon lại hoạt động rất ăn ý với các màu sắc mùa thu? Màu sắc của mùa thu rất phong phú và ấm cúng, trong khi neon thì rực rỡ và rõ ràng. Coi neon hướng ngoại là đối trọng với không khí hướng nội của mùa thu. Nó giúp tạo ra sự tương phản và mang lại điểm nhấn cho thiết kế của bạn.

Color Palette neon17

Dưới đây là những bảng màu gợi ý:

1. Mùa thu trong công viên

Ở đây có màu lục lam neon, xanh đậm, cam và đỏ anh đào kết hợp với nhau để gợi lên cảm giác của một ngày mùa thu rực rỡ trong công viên. Bảng màu này mang đến một sự tươi mới về các tông màu bổ sung của xanh lam và đỏ.

Color Palette neon

Mặc dù màu lục lam thuần túy là một tông màu neon đặc biệt sáng, nhưng ở đây nó được tôi luyện bởi các màu sắc phong phú hơn, dẫn đến một bảng màu phức tạp, hiện đại.

Color Palette neon2

2. Dusky Neons

Vào thời điểm này trong năm, không khí ẩm hơn và trong lành hơn, tạo cho cảnh quan một cảm giác thanh tao. Bảng màu nhẹ nhàng này lấy cảm hứng từ những buổi sáng mù sương làm ánh sáng bị thay đổi, tạo cho mọi thứ một ánh sáng hồng và tím.

Color Palette neon3

Cặp hoa oải hương và ngọc lam neon kết hợp với hồng pastel neon và xanh lam hoa ngô cho một bảng màu thế giới khác.

Color Palette neon4

3. Địa y và bê tông

Cách phối màu neon hiện đại này lấy cảm hứng từ những con phố ngập mưa và màu sắc rực rỡ bất ngờ của địa y trong rừng, là một cách hoàn hảo để kết hợp màu cam mùa thu vào một sơ đồ màu sắc phù hợp xu hướng hơn.

Color Palette neon5

Đây sẽ là bảng màu hoàn hảo để sử dụng cho các dự án theo mùa yêu cầu một cách tiếp cận khác hoặc một góc cạnh hiện đại.

Color Palette neon6

4. Berry và Mint

Màu xanh bạc hà neon có thể không gợi nhớ ngay đến mùa thu, nhưng khi kết hợp với tông màu berry, nó rất phù hợp theo mùa.

Color Palette neon7

Đề án này đồng thời tạo cảm giác vừa tươi mới vừa trưởng thành, với màu xanh lam xăng mang lại cho bảng màu một yếu tố tinh vi, đại dương.

Color Palette neon8

5. Màu của rừng sâu

Color Palette neon9

Kết hợp màu tím neon và hồng neon với xanh lam và đen tuyền để tạo ra một bảng màu trong không khí tôn vinh vẻ đẹp của sự tàn lụi. Một bảng màu tuyệt vời cho không khí ma mị của mùa haloween.

Color Palette neon10

6. Cực quang Neon

Các ánh sáng phía bắc (cực quang borealis) có thể nhìn thấy giữa mùa thu và xuân, có nghĩa là nếu bạn đủ may mắn để nhìn lên một đêm tối ở bán cầu cực bắc từ cuối tháng 8, bạn có thể thoáng thấy cảnh tượng theo mùa này .

Color Palette neon11

Bảng màu này được lấy cảm hứng từ các màu pastel neon có thể nhìn thấy trong màn trình diễn ánh sáng lớn nhất của tự nhiên, tạo ra một kết hợp phù hợp với cả thiết kế theo chủ đề mùa thu và Halloween.

Color Palette neon12

7. Halloween

Bảng màu này kết hợp các màu mùa thu điển hình hơn như cam, đỏ gỉ, và xanh lá cây.

Color Palette neon13

Màu sắc thay đổi của tán lá rừng kết hợp với màu xanh lá cây Ghostbuster cho một bảng màu tóm tắt cảnh tượng thiên nhiên và các lễ kỷ niệm ma quái của mùa thu.

Color Palette neon14

8. Trăng tròn

Một sự tương phản vui tươi, bảng màu này kết hợp màu vàng neon Crayola và màu xanh dương thuần khiết phong phú với các tông màu mùa thu thông thường hơn là caramel và đỏ nâu. Bảng màu này cân bằng các màu sắc năng động và ấm cúng để tạo ra một bảng màu vừa tươi mới vừa thoải mái theo mùa.

Color Palette neon15

Sử dụng bảng màu có độ tương phản cao này cho các thiết kế thương hiệu và logo sẽ ra mắt vào những tháng mùa thu.

Color Palette neon16

9. Lễ hội Día de los Muertos

Bảng màu này gợi lên bầu không khí lễ hộ Día de los Muertos, một ngày lễ của Mexico diễn ra vào ngày 1 tháng 11. Đặc trưng bởi những người tham gia mặc trang phục và trang điểm lạ thường, lễ kỷ niệm bao gồm việc các gia đình tụ tập để cầu nguyện cho những người thân yêu đã khuất của họ.

Ngày lễ không được coi là một chuyện buồn, mà là một sự kiện sôi động liên quan đến các cuộc diễu hành và lễ kỷ niệm.

Color Palette neon17

Bảng màu neon này kết hợp một số màu sắc mang tính biểu tượng và lễ hội của ngày lễ, với màu vàng cúc vạn thọ và màu tím là những màu thường được sử dụng trong trang trí của ngày này.

Color Palette neon18

10. Xám axit

Color Palette neon19

Nếu bạn đang tạo nội dung theo mùa cho một doanh nghiệp của công ty và không muốn sử dụng màu nâu và màu cam thông thường, sơ đồ này sẽ mang lại cảm giác tươi mới.

Color Palette neon20