malu design nokult7

Nokult

Khu vực: Thuỵ Điển

Lĩnh vực: Nước hoa

NOKULT là một công ty sản xuất nến thơm độc đáo đặt trụ sở tại Stockholm. Những chiếc nến được đổ bằng tay vào ly rượu whisky cao cấp từ Orrefors để tạo nên một cuộc sống thứ hai đầy đủ ý nghĩa. Đây là một nghệ thuật được tạo ra bằng lửa, được niêm phong bằng hương thơm.

NOKULT không định nghĩa điều là nam hay nữ, xấu xí hay đẹp đẽ, tốt hay xấu, mà thay vào đó tôn vinh những sự đối lập và chấp nhận những điều khác thường trong cuộc sống hàng ngày. Những nhãn dán logo màu sắc táo bạo và những bức tranh ghép hỗn hợp là những thể hiện vật lý và trực quan của tâm hồn và DNA nghệ thuật của thương hiệu. Chúng được chụp ảnh, in và dán trên hộp giấy nâu bền vững. Với các nhãn dán được đặt lên trên cùng, đây là một thiết kế đa tầng như những hương thơm của chính sản phẩm, tất cả đều được làm bằng tay để đảm bảo mỗi tác phẩm đều đặc biệt. Tên viết tay và số thứ tự là phần cuối cùng của sản phẩm.


Service

• Thiết kế bao bì

malu design nokult6

Bối cảnh

Con gái mê eau de toilette, mê hương vị mối tình đầu, màu sắc trong trẻo lãng mạn, theo chân tuổi 20 đi tìm mối tình đầu sét đánh

malu design nokult2 scaled

malu design nokult3
malu design nokult4
malu design nokult5

malu design nokult14

malu design nokult8

malu design nokult9

malu design nokult10 scaled

malu design nokult11

malu design nokult12

malu design nokult13 scaled

malu design nokult14

malu design nokult15