Logo SaiGon Silk 05

Sài Gòn Silk

Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh

Lĩnh vực: F&B

Giai đoạn 2016-2017, các thương hiệu mỹ phẩm nội địa rơi vào tình trạng bị thu hẹp đáng kể thị phần tiêu thụ do các nhà đầu tư nước ngoài ngày càng mở rộng hệ thống sản xuất và phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam, dẫn đến việc chỉ có 5% trong 6 tỷ USD tổng kim ngạch mỹ phẩm Việt Nam thuộc về doanh nghiệp trong nước.

Bắt kịp xu hướng tìm về với thiên nhiên và đi tìm vẻ đẹp nguồn cội, SAIGONSILK được ra đời để phục vụ cho những tín đồ đam mê làm đẹp từ thảo dược, cây cỏ mà thiên nhiên ban tặng cho con người từ thuở sơ khai.


Service

• Nhận diện thương hiệu      • Thiết kế bao bì      • Brochure

8887c954147549.594f7cac08dbc

Bối cảnh

Từ góc độ doanh nghiệp, vấn đề mẫu mã, bao bì sản phẩm là một điểm yếu của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Thiết kế bao bì sản phẩm để gia tăng giá trị cho thương hiệu quan trọng không hề kém chất lượng sản phẩm để thu hút và tăng độ trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

Logo SaiGon Silk 06Logo SaiGon Silk 07Logo SaiGon Silk 08Logo SaiGon Silk 09Logo SaiGon Silk 11Logo SaiGon Silk 10Cosmetic Bottle Mockup 11lightProduct 5113d rendering platform podium with monstera plant product presentation backgroundflower product backdrop with tulip greenpodium display with product presentation 3d renderingnatural 3d podium with wild flower field background