Jameson Original

Khu vực: Ireland

Lĩnh vực: Rượu

John Jameson ban đầu được thành lập bởi người đàn ông đó, John Jameson. Sinh ra tại Alloa ở Scotland vào năm 1740, ông đến Dublin vào cuối những năm 1770. Bốn trong số những người con trai của ông đã theo ông sang cất rượu ở Ireland, lập nên một triều đại gia đình tồn tại qua nhiều thế hệ.

Sau 200 năm sau người thừa kế của John Jameson đang làm việc tại nhà máy rượu này với mỗi thế hệ được xây dựng dựa trên truyền thống các thế hệ đi trước. Nhà máy Bow Street cuối cùng đóng cửa và được di chuyển đến Midleton, Co.Cork.

Jameson là một trong những nhãn hiệu  Whiskey được sản xuất bởi Ailen Distillers. Đây là công ty con của công ty Pernod Ricard – công ty của Pháp sản xuất đồ uống có cồn.


Service

• Kết cấu bao bì     • Thiết kế bao bì     • Câu chuyện sản phẩm

Jameson whiskey 1

Bối cảnh

Jameson Original Limited Edition Dublin Canister tôn vinh tình yêu địa phương với một số địa danh tiêu biểu của Dublin.

Trong dự án này, chúng tôi có hai sứ mệnh. Thứ nhất là phát triển các nguyên tắc và khung thiết kế sẽ được sử dụng bởi các nghệ sĩ địa phương để tạo ra các phiên bản độc đáo cho một số thành phố ở Mỹ. Thứ hai là tạo ra một phiên bản đặc biệt tập trung vào Dublin cho thị trường Mỹ. Chúng tôi sử dụng phiên bản Dublin làm bản thiết kế cốt lõi để tạo ra các nguyên tắc thiết kế cho các thiết kế độc đáo của từng thành phố và hướng dẫn các nghệ sĩ địa phương trong việc phát triển chúng.

malu design jameson3cannister foto illu 1920X1080malu design jameson1 malu design jameson6 malu design jameson5 malu design jameson4 malu design jameson2

banner 1280 x 800 malu 04

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo, Bao bì sản phẩm, hệ thống bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0988 622 991, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của Malu Design sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

————————

Malu Design – Branding Identity Agency

Hotline: 0988 622 991