Daewoo design 6

Hanoi Daewoo Hotel

Khu vực: Hà Nội

Lĩnh vực: Khách sạn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội, gần các trung tâm văn hóa, thương mại, tài chính, sân bay Nội Bài và các cơ quan ngoại giao của chính phủ, từ năm 1996 đến nay, khách sạn Hà Nội Daewoo luôn là lựa chọn ưu tiên của du khách khi đến với thủ đô Hà Nội.

Theo đuổi trường phái kiến trúc cổ điển, trang nhã, khách sạn Hà Nội Daewoo là một trong những khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, là biểu tượng cho sự phát triển của thủ đô trong hơn hai thập kỷ qua.

Hà Nội Daewoo khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành dịch vụ khách sạn khi liên tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức chính thức của các hội nghị, sự kiện tầm cỡ quốc tế.


Service

• Phòng thiết kế thuê ngoài       • Key Visual

hanoi daewoo hotel

Bối cảnh

Hà Nội Daewoo với định vị thương hiệu cao cấp, sang trọng cần xây dựng đúng nhận diện. Ngoài ra, đối tượng hướng tới không chỉ khách trong nước mà còn nước ngoài nên cần đa ngôn ngữ để phục vụ.

Với các tư liệu truyền thông đã được xây dựng, Hà Nội Daewoo cần có một chiến lược đúng đắn, các kênh truyền thông được phủ rộng, nhắc tới liên tục để tiếp cận được khách hàng mục tiêu. 

Daewoo designDaewoo design 1Daewoo design 2Daewoo design 3Daewoo design 4Daewoo design 5Daewoo design 6Daewoo design 7