ngandinh design 8

Ngân Đình Restaurant

Khu vực: Hà Nội

Lĩnh vực: F&B

Tọa lạc tại tầng 2 của khách sạn Hà Nội Daewoo với sức chứa lên tới hơn 180 khách cùng hệ thống 8 phòng VIP đẳng cấp, nhà hàng là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi sum họp gia đình hay những sự kiện thiết đãi khách quan trọng. Tới với Ngân Đình Hà Nội, thực khách như được bước vào chuyến hành trình khám phá tinh túy ẩm thực Quảng Đông – một mảnh ghép đầy màu sắc trong Tứ đại trường phải ẩm thực Trung Hoa trứ danh. Thực đơn gọi món phong phú với trên 100 món ngon Quảng Đông thượng hạng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho thực khách.


Service

• Phòng thiết kế thuê ngoài       • Key Visual

ho chi minh city hotel agoda nga

Bối cảnh

Nhà hàng Ngân Đình – Là hệ thống nhà hàng ẩm thực Trung Quốc cao cấp đã xuất hiện lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Nay mở thêm cơ sở tại Hà Nội.

Thực đơn của Nhà hàng Ngân Đình chủ yếu phục vụ nhóm khách hàng cao cấp với chi phí trung bình cho các bữa ăn từ 1 triệu/người trở lên.

Đây là nhóm khách hàng khó tính, yêu cầu cao về hình ảnh thực đơn, chất lượng món ăn, dịch vụ và không gian ăn uống. Nhu cầu của nhóm khách hàng này thường phát sinh trong khoảnh khắc, cần được đáp ứng và cung cấp thông tin kịp thời ngay tại thời điểm phát sinh nhu cầu.

ngandinh designngandinh design 1ngandinh design 2ngandinh design 3ngandinh design 4ngandinh design 5ngandinh design 6ngandinh design 7ngandinh design 8ngandinh design 9