thiet ke thue ngoai

Thuê ngoài (Outsourcing) là một dịch vụ đang trở nên ngày càng phổ biến trong kinh doanh. Việc outsource về cơ bản là sự hợp tác với một doanh nghiệp khác để họ quản lý và thực hiện một số tác vụ nhất định cho thương hiệu. Thay vì phải tuyển nhân sự mới, thuê ngoài có thể giúp thương hiệu tiết kiệm tương đối ngân sách. 

Dưới đây, Malu sẽ điểm qua một số lợi ích tiêu biểu nhất khi sử dụng dịch vụ Thiết kế thuê ngoài:

Xoay vòng lợi nhuận nhanh hơn:

xoay vong loi nhuan

Phó thác nhu cầu thiết kế cho một bên đối tác giúp cho công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tại sao lại như vậy? Những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê ngoài có chuyên môn cao, nhân lực dồi dào tập trung toàn lực cho khách hàng. Do đó, thương hiệu không những nhận lại được sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp. Mà còn có thể rút ngắn thời gian xoay vòng lợi nhuận.

 

Tiếp cận với “bể bơi nhân tài”:

tiep can nhan tai

Thuê nhân sự in-house khiến thương hiệu thua thiệt hơn về 2 mặt. Thứ nhất, họ tốn thời gian và tài nguyên đáng lẽ nên dành cho công việc cần thiết hơn. Thứ hai, thương hiệu chỉ tiếp cận được một tập nhỏ trong số nhân sự tiềm năng và tài năng. Thuê ngoài giúp thương hiệu kết nối với số lượng khủng hơn nhiều đội nhóm thiết kế có tay nghề. Đây sẽ là những người giúp thương hiệu bớt đi gánh nặng tuyển dụng và thời gian training dài cho nhân sự in-house. 

 

Tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi:

tap trung kinh doanh

Mọi doanh nghiệp đều có nguồn lực hạn chế, và mọi nhà quản lý đều có thời gian và sự chú ý có hạn. Thuê ngoài giúp doanh nghiệp chuyển trọng tâm từ các hoạt động ngoài lề sang nhiệm vụ cần thiết hơn. Ngoài ra còn có thể giúp các nhà quản lý thiết lập các ưu tiên rõ ràng hơn. Ví dụ, lên chiến lược phát triển kinh doanh, hoạt động branding, … 

 

Bí quyết giúp Thuê ngoài thiết kế hiệu quả cho thương hiệu:

Sau khi đã hiểu sơ qua về những lợi ích của dịch vụ thiết kế thuê ngoài, hãy bỏ túi thêm một số bí quyết dưới đây:

– Nếu có khả năng, hãy phác thảo lại ý tưởng thiết kế của thương hiệu bằng hình ảnh. Sự trực quan của hình ảnh mang đến sức mạnh lớn hơn nhiều lần câu chữ. Nhờ đó, các designer có thể hiểu được ý tưởng, mong muốn mà thương hiệu cần truyền tải qua ấn phẩm hơn. 

phac thao hinh anh

 

– Hãy thật chi tiết trong việc mô tả về sản phẩm thiết kế thương hiệu mong muốn. Bao gồm cả những kỳ vọng về sản phẩm, những rủi ro tiềm năng gặp phải trong quá trình thiết kế, … Từ đó, đội ngũ thuê ngoài có thể nhanh chóng nắm bắt và hoàn thiện dự án.

mo ta chi tiet

 

– Đừng bỏ hết trứng vào cùng một giỏ. Hãy nhớ bổ nhỏ dự án ra thành nhiều hạng mục. Việc này là để test dần dần độ ăn ý giữa thương hiệu và nhân sự thuê ngoài. Đây là nhiệm vụ rất quan trọng bởi nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho cả đôi bên. 

chia nho du an

____________________________________________________

>>>> Nếu bạn đang tìm kiếm một bên cung cấp dịch vụ Thiết kế thuê ngoài với chi phí phải chăng, chất lượng chuyên nghiệp, hãy tham khảo đội ngũ của Malu Design nhé!

banner 1280 x 800 malu 04

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thực hiện các ấn phẩm truyền thông, thiết kế cho thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy tham khảo dịch vụ Phòng thiết kế thuê ngoài và liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0988 622 991, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của Malu Design sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

————————

Malu Design – Branding Identity Agency

Hotline: 0988 622 991