Việc sở hữu một thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một điều khá xa xỉ, khi công việc không cần nhiều đến thiết kế, mà chi phí để trả cho một designer rất là đắt đỏ. Biết được khó khăn đó Malu ra mắt gói dịch vụ Phòng Agency Design Thiết Kế Thuê Ngoài với chi phí chỉ từ 3 triệu đồng mỗi tháng.

Mục tiêu tối ưu chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp trong thiết kế. Chúng tôi có những giải pháp sau:

 • Thiết kế theo yêu cầu
 • Thiết kế combo số lượng
 • Thiết kế trọn gói theo tháng

Thiết kế tại Malu Design

 • Khi chúng tôi nhận được đủ thông tin và yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất ra những bản vẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.
 • Theo thời gian chúng tôi hiểu được gram màu và phong cách mà bạn thích cũng như những ý tưởng sáng tạo, mặt hàng hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh.
 • Vì thế những bản vẽ sau sẽ được thiết kế nhanh và dễ dàng hơn, từ đó sẽ ít tốn kém hơn về ngân sách và thời gian cho bạn.
 • Cũng như là việc đồng bộ hóa thương hiệu của bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

*Chúng tôi khuyên dùng Dịch vụ thiết kế trọn gói và theo Combo.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế thuê ngoài (Design Outsourcing)

Với kinh nghiệm quản lý phòng Thiết kế – Marketing tại Việt Nam trên 7 năm ở nhiều tập đoàn và công ty khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thuê ngoài đến khách hàng vì các lý do sau:

1. Chi phí:

Mỗi tháng bạn sẽ chi trả từ 9.000.000 vnđ cho đến 16.000.000 vnđ mỗi tháng cho 1 nhân viên Thiết kế.

Nếu tính ra 1 nhân viên nếu đi làm cho bạn 1 năm. Bạn sẽ hao tổn từ 108 triệu đồng cho đến 192 triệu đồng.

Chưa kể lương thưởng tháng 13, sinh nhật, lễ, khấu hao tài sản vv….

Trong khi nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế thuê ngoài tại Malu Design. Chi phí mỗi tháng chỉ từ 3tr. 1 năm bạn chỉ phải bỏ ra từ 36 triệu/năm tùy vào nhu cầu sử dụng nhân sự của bạn. 

2. Chất lượng:

Chúng tôi quản lý chất lượng trước khi giao file đến khách hàng. Ban quản lý có kinh nghiệm trên 10 năm trong in ấn.

Phong cách thiết kế luôn được cập nhật xu hướng mới nhất, cũng như bám sát theo nhu cầu của khách hàng nhất. Chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng nhất.

3. Tiến độ:

Chúng tôi có đề nghị số lượng file mỗi ngày mà chúng tôi có thể thực hiện. Và khi khách hàng giao task đến thì chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế và bàn giao đến khách hàng sớm nhất có thể. Những task mà chúng tôi chưa thực hiện kịp thì vào thứ 7 hoặc chủ nhật, chúng tôi sẽ tiến hành rà soát deadline lại để kịp làm file gửi khách hàng,

Quý khách đã sử dụng dịch vụ sẽ có các tài khoản khác nhau để đăng nhập vào phần mềm tại đây. Để giao nhiệm vụ (Task) đến và Malu Design sẽ thực hiện.

Vì vậy ngoài việc sẽ giúp bạn tiết kiệm vốn cho doanh nghiệp để phát triển. Malu Design còn đảm bảo rằng công việc sẽ thuận lợi và đạt chất lượng cao nhất. Giúp khách hàng của bạn luôn thấy được những hình ảnh đẹp, chất lượng khi bạn đưa sản phẩm đến người tiêu dùng cuối.

Báo Giá Dịch Vụ phòng thiết kế thuê ngoài

JUNIOR

3.000.000 VND/ Tháng

 EXP 1 – 2 năm

 ETC 4h/file

Qty: 15 files/tháng

SENIOR

6.000.000 VND/ Tháng

EXP 2 – 4 năm

ETC 2 ~ 4h/file

Qty: 30 files/tháng

PROFESSIONAL

Liên Hệ

EXP 2 – 4 năm

ETC 2 ~ 4h/file

Qty: không giới hạn

*Thời gian làm việc từ 8:00AM đến 18:00PM. Từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 vẫn làm buổi sáng nếu dự án chạm deadline hoặc cần quá gấp.

 • EXP (Experience):Kinh nghiệm của nhân viên sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện công việc. Về mặt chất lượng, nhân viên kinh nghiệm dưới 2 năm được Malu Design quản lý, hướng dẫn và đào tạo để giao file tốt nhất đến khách.
 • ETC (Estimated of Time Completion): Thời gian dự kiến hoàn thành file thiết kế tùy thuộc vào độ khó mà khách hàng yêu cầu.
 • Qty (Quantity): Số lượng ước tính mà nhân viên có thể hoàn thành mỗi tháng giúp khách hàng lựa chọn gói phù hợp để tiết kiệm chi phí.
 • Gói Junior và Senior sẽ không gồm các dịch vụ có giá trị cao như:”Bộ nhận diện thương hiệu, Logo, bao bì sản phẩm, Brochure, Catalogue, hồ sơ năng lực”.

**Phụ thu với dịch vụ đến làm việc tại văn phòng khách hàng, làm việc vào ngày nghỉ, lễ tết. Chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết