profile dkpaint 1

Profile công ty đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển của công ty. Góp phần đưa hình ảnh công ty đến gần hơn với mọi người. Ngoài ra, một công ty sở hữu một Profile chất lượng còn tạo được sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng tốt khi làm việc với đối tác. Malu Design gửi đến bạn bài viết về mẫu Profile công ty. Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Làm sao để có được một mẫu profile công ty đẹp:

Thiết kế profile công ty là một công đoạn trong công cuộc xây dựng hình ảnh thương hiệu do vậy việc tính toán đến từng chi tiết là điều rất cần thiết. Càng chuẩn bị kỹ lưỡng bao nhiều thì profile công ty của bạn sẽ càng đẹp và chuyên nghiệp bấy nhiêu.

 • Chuẩn bị dữ liệu về công ty: Bạn cần chuẩn bị những thông tin cơ bản về công ty để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. Thêm nữa cần chuẩn bị những hình ảnh trực quan nhất về doanh nghiệp, các số liệu, biểu đồ có liên quan và sắp xếp chúng theo từng danh mục một
 • Nhấn mạnh vào trọng tâm: Một cuốn profile công ty chỉ có độ dài tầm 10 trang do đó đừng kể lể quá nhiều về công ty thay vào đó hãy đưa ra những thông tin hấp dẫn người đọc. Ngắn gọn mà lại đầy đủ là những gì bạn cần làm.
 • Dùng hình ảnh thay vì văn bản: Hình ảnh luôn có khả năng truyền tải thông tin tốt hơn là những văn bản dài loằng ngoằng chứa nhiều thông tin. Hãy đầu tư vào mặt hình ảnh để cuốn profile bắt mắt nhất

Cấu trúc một bộ profile công ty chuẩn

 • Trang bìa đầu tiên:
  Logo Cty
  Tên Cty: Công ty CP công nghệ quảng cáo TLP
  Để tạo sự mạnh mẽ vững chắc sang trọng – thường in với chất liệu Couché, offset 4 màu. Và phụ thuộc vào phong cách của từng profile.
 • Trang bìa thứ 2, 3:
  Bao gồm nội dung sau:
  – Bảng phụ lục: Bao gồm những nội dung trong profile.
  – Một câu slogan thể hiện tin thần hoặc định hướng phát triển của Cty hoặc phương châm hoạt động của Cty.
  – Lịch sử phát triển của Cty
  Những cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công Ty đối nếu đã hoạt động lâu năm.
  Những biến cố quan trọng xảy ra làm nền tảng ra đời của một Cty mới.
  – Sử dụng hình ảnh thể hiện ngành nghề của Cty hoặc những hình ảnh để truyền tải thông điệp của Cty.
 • Trang số 4:
  Giới thiệu sơ bộ về Cty
  Nội dung giới thiệu tổng quát Cty bao gồm chức năng và lĩnh vực hoạt động.
  Tầm nhìn dài hạn (Vision) và mục tiêu ngắn hạn (mission) của Cty
  Nội dung kèm theo hình ảnh thể hiện tính minh họa nội dung
 • Trang số 5, 6:
  Trang 5 hình ảnh thành viên chủ chốt của Cty.
  Trang 6 thiết kế sơ đồ tổ chức gắn liền với những nhân vật chủ chốt trong Cty.
  Nếu một công ty mới có thể giới thiệu điểm mạnh các thành viên của Cty
 • Trang 7, 8:
  Giới thiệu những nghành nghề hay lĩnh vực Cty đang hoạt động và hình ảnh kèm theo để minh họa nhắm tạo yếu tố thuyết phục.
  Có thể trình bày một quy trình làm việc của Cty một các khái quát để người xem biết được cách thức làm việc của Công ty.
 • Trang số 9 ,10:
  Giới thiệu những dự án mà Cty đã thực hiện được, kết hợp với hình ảnh minh họa
  Có thể trình bày tất cả những dự án đã thực hiện hoặc một vài dự án chủ chốt.
  Đối với các công ty cung cấp dịch vụ có thể nêu những dịch vụ mà mình đã cung cấp kèm theo hình ảnh.
  List các dự án hoặc các công trình mình đã thực hiện nếu Cty đã có thâm niên và dự án thì quá nhiều.
 • Trang tiếp theo
  Phát triển kinh doanh trong thời đại ngày nay, các công ty đang nhắm đến các hoạt động xã hội, vì cộng đồng bảo vệ môi trường . . .thể hiện chiến lược phát triển bền vững . . .
  Trang bìa cuối
  Logo của công ty
  Thông tin của công ty
  Các chi nhánh
  Văn phòng đại diện

Mẫu profile công ty đẹp

1. Profile công ty 

Tạo ấn tượng cho lead và các khách hàng với mẫu brochure tiếp thị hiệu quả và mạnh mẽ này. Với một thiết kế tối giản và sơ đồ màu đối lập, diện mạo ấn tượng của mẫu này sẽ thu hút sự chú ý người xem của bạn ngay lập tức.

Dễ dàng giới thiệu về doanh nghiệp nhỏ của bạn và những sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể cung cấp cho thị trường mục tiêu của bạn. Mẫu này có hai kích cỡ: A4 và Letter, và tương thích với Adobe InDesign CS4, CS5, CS5.5 và CS6.

company profile indesign brochure template

2. Profile công ty

Sáng tạo và sáng sửa trong phong cách thuyết trình, brochure chuyên nghiệp này là một cách truyền đạt thông điệp tiếp thị của bạn một cách cực kỳ hiệu quả. Có đặc điểm nổi bật là có rất nhiều khoảng trống và phần đệm, bố cục này khiến nó giúp cho người đọc dễ dàng thẩm thấu và ghi nhớ các thông tin.

Bố cục sáng tạo của mẫu này lý tưởng cho bất loại hình doanh nghiệp nhỏ, công ty quảng cáo, các nhà thiết kế hay các nhà tiếp thị, sử dụng để kiếm thêm nhiều khách hàng hơn. Thiết kế này sẵn sàng để in, được thiết kế trong cả hai kích cỡ A4 và US letter. Tương thích với Adobe Indesign CS4, CS5, CS5.5 & CS6. Nó cũng có các đồ họa dạng vector, các font chữ miễn phí, và nhiều hơn nữa, được đóng gói bên trong các tập tin mẫu để dễ dàng tùy biến.

be company profile creative brochure

3. Brochure/ Báo cáo đa dụng sáng tạo

Với sơ đồ màu sắc rực rỡ và một thiết kế hiện đại, mẫu brochure đa dụng này lý tưởng cho bất kỳ hình thức nào của doanh nghiệp nhỏ, công ty quảng cáo, nhà tiếp thị hoặc chiến dịch quảng cáo tiếp theo của người thiết kế.

Thiết kế sử dụng các hình bắn tóe màu sắc để làm nổi bật các thông tin quan trọng trong khi các đoạn nội dung gọn gàng khiến việc đọc thông tin thật dễ dàng. Mẫu InDesign này hoàn toàn có thể chỉnh sửa, do đó, bạn có toàn quyền kiểm soát tông giọng tiếp thị của bạn. Mẫu này có hai kích cỡ: Letter và A4.

clean modern indesign brochure template

4. Profile công ty hình vuông

Nếu bạn đang kiếm một sự độc đáo để sử dụng trong quyển brochure tiếp thị, vậy thì hãy thử mẫu hình vuông này. Bố cục chia cột dạng lưới làm tăng khả năng đọc rõ ràng thông điệp tiếp thị của bạn, khiến cho người xem nhớ những điểm thông tin chính yếu.

Thiết kế thu hút và sáng sủa này rất phù hợp để trình bày sự sáng tạo của doanh nghiệp nhỏ của bạn. Với 20 trang có thể tùy chỉnh, brochure hình vuông này sẽ giúp bạn kiểm soát được tiếp thị in ấn của bạn.

company profile square INDD brochure

5. Profile công ty A4

Trong một chừng mực những mẫu brochure InDesign, mẫu này có 20 trang và ba trang bìa độc đáo. Giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới nhất đến thị trường mục tiêu của bạn, hoặc chỉ đơn giản là nhân tính hóa doanh nghiệp nhỏ của bạn bằng cách mô tả những nét nổi bật các nhân viên làm việc cho bạn.

Không quan trọng bạn chọn để dùng cho mục đích gì, diện mạo sáng sủa và tinh vi của brochure này giúp cho thông điệp tiếp thị của bạn hấp dẫn và thuyết phục hơn. Bạn thậm chí có thể mở rộng việc sử dụng của nó như một bản đính kèm email PDF hoặc phân phối nó như một brochure online.

brochure template for indesign creative

6. Brochure hồ sơ công ty

Mẫu brochure công ty sáng tọa này có đặc điểm là có 24 trang có nội dung hoàn toàn có thể chỉnh sửa, sẵn sàng để in.

Khả năng chỉnh sửa dễ dàng giúp nhanh chóng sử dụng, vì bạn có thể thay đổi phương pháp tiếp thị theo cách phù hợp để có thêm các lead và khách hàng. Những tông màu sắc, mát mẻ, màu xanh dương của mẫu này và các yếu tố thiết kế hình tam giác khiến mẫu này nổi bật với một thiết kế sáng tạo hiện đại. Mẫu này có kích thước khổ giấy A4.

company profile brochure indesign template

7. Brochure gập ba

Với thiết kế brochure có chất lượng cổ điển, bố cục gập ba này sống mãi với thời gian, và vẫn lý tưởng cho các nỗ lực tiếp thị của bạn. Đưa sức mạnh của sự truyền đạt thông điệp của bạn đến tay các khách hàng và người tiêu thụ một cách trực tiếp với thiết kế sáng sủa và chu đáo.

Độc giả sẽ đánh giá cao những đường khoảng cách đẹp ở giữa các chữ cái của kiểu chữ đó vì tối đa hóa được tính rõ ràng của chữ. Mẫu này hoàn toàn có thể chỉnh sửa và hai phông chữ (Roboto và Montserrat), mẫu sáng tạo này là sẵn sàng để dùng ngay!

trifold brochure indesign template

8. Báo cáo thường niên

Tài liệu thiết kế dạng lớp này hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ, công ty quảng cáo, nhà tiếp thị hoặc nhà thiết kế để sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo. Sự sử dụng đa năng của nó có nghĩa rằng bạn có thể dễ dàng ghi lại bản báo cáo năm tài chính của bạn nếu bạn đang hoạt động một nhà hàng hay một cửa hàng Hoa.

Sự tổ chức của mẫu này rất chi tiết và được cơ cấu tốt, nghĩa là người xem có thể dễ dàng nhận ra các thông tin quan trọng nhất ngay lập tức. Mẫu InDesign này đi kèm với infographic dạng vector, các font chữ miễn phí và hai kích cỡ khổ giấy: Letter và A4.

annual report indesign creative brochure

9. Brochure 2-trong-1/doanh nghiệp + Báo cáo thường niên

Có sẵn với các màu sắc trang bìa đậm, nổi bật, mẫu brochure dành cho InDesign này đáp ứng cả về tiếp thị lẫn nhu cầu báo cáo – theo dõi của bạn. Mẫu này bao gồm tổng cộng 36 trang, tất cả đều có thể hoàn toàn tùy biến, do đó bạn có thể trình bày thông điệp tiếp thị của bạn theo cách bạn muốn!

Một vài đặc tính của mẫu này là ba sơ đồ màu độc đáo, bốn font chữ rõ ràng, trạng thái sẵn sàng để in và rất nhiều tính chất và phong cách đoạn văn để chọn.

corporate brochure indesign with annual report

10. Mẫu brochure đa doanh nghiệp

Phù hợp cho tất cả các loại hình doanh nghiệp nhỏ, mẫu dành cho doanh nghiệp đầy phong cách này là sự khác biệt giữa trình diễn sự tiếp thị của bạn một cách hiệu quả và thành công để giới thiệu cho thị trường về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Mọi thứ trong mẫu này có thể tùy biến một cách hiệu quả theo sở thích của bạn, từ kiểu chữ cho đến thông điệp nội dung. Những thiết kế bao gồm rất nhiều hình ảnh để tăng chất lượng đọc và cảm giác sáng tạo. Mẫu này có khổ Letter và A4.

multicorp indesign brochure template

11. Mẫu Brochure

Trao quyền cho bạn để tạo ra hoặc xóa các trang, mẫu brochure thuận tiện này đi kèm với 20 trang tổng thể độc đáo. Điều này khiến cho nó rất phù hợp để xử lý thông điệp tiếp thị của bạn, cho dù đó là giải thích về sự ra mắt sản phẩm mới nhất của bạn hoặc đơn giản là giới thiệu cho các khách hàng về văn hóa doanh nghiệp nhỏ của bạn! Bạn chỉ cần một phiên bản tối thiểu Adobe InDesign CS3 để sử dụng, và mẫu này cũng bao gồm các màu sắc sẵn sàng để in.

brochure template for indesign cingo

12. Portfolio cá nhân

The Portfolio là một mẫu brochure sáng sủa và dễ dàng tùy biến, mà nó thật sự phù hợp cho bất kỳ mục đích nào. Bạn chỉ cần dễ dàng liệt kê quá trình công tác của bạn cho những người chủ đầu tư có liên quan cũng như kể với các lead và những người xem mục tiêu về sản phẩm hoặc dịch vụ mới nhất của bạn.

Điều này không chỉ giúp mẫu này rất linh hoạt, mà còn phù hợp với rất nhiều ứng dụng cho doanh nghiệp nhỏ. Mẫu này có 24 trang tài liệu chất lượng cao dành cho Adobe InDesign với các infographic dạng vector đính kèm.

portfolio indesign creative brochure

13. Brochure doanh nghiệp

Sử dụng sự tương phản màu sắc phong phú để làm nổi bật các yếu tố quan trọng trên một trang và thu hút con mắt của người đọc, brochure dành cho doanh nghiệp này là một ví dụ tuyệt vời của một mẫu sáng tạo và gọn gàng được thiết kế để sử dụng cho nhiều mục đích.

Đặc điểm của tập tin này là các font chữ miễn phí, tổng cộng có 24 trang, một bố cục lưới có sáu cột, hoàn toàn có thể tùy chỉnh nội dung và màu sắc và có các kích cỡ Letter và A4. Trình bày cho người tiêu dùng về các sản phẩm mới của bạn dễ dàng như khi bạn chia sẻ hồ sơ doanh nghiệp của bạn và truyền bá thương hiệu của bạn!

creative brochure indd business template

14. Mẫu brochure sáng tạo dành cho doanh nghiệp

Tài liệu có tổng cộng 16 trang này chắc chắn có thể giải quyết các nhu cầu quảng cáo của bạn. Trình bày trong một cột lưới 6/12 và được trang bị với rất nhiều font chữ miễn phí, mẫu brochure này có nét đặc biệt thu hút về mặt thẩm mỹ của các khách hàng tiềm năng.

Kể từ khi thiết kế brochure này là hoàn toàn có thể chỉnh sửa, bạn có thể chắc chắn truyền đạt thương hiệu doanh nghiệp nhỏ của bạn chính xác theo cách bạn muốn đến các lead và khách hàng của bạn. Với không gian màu trắng rộng và khoảng trống giữa các chữ cái, thông điệp tiếp thị của bạn đi qua thật nổi bật và rõ ràng!

creative indesign business brochure template

15. Brochure hồ sơ sáng tạo

Tài liệu dạng layer này mang đến cho bạn cơ hội để tỏa sáng doanh nghiệp của bạn. 16 trang của mẫu này hoàn toàn có thể tùy chỉnh, do đó bạn có 100% sự kiểm soát của chiến dịch quảng cáo theo lối in ấn của mình.

Thể hiện brochure này đến các lead, hoặc thậm chí là sử dụng nó như một phần của chiến dịch chiến lượng, gửi mail trực tiếp để tăng nhận thức về thương hiệu cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Tuy nhiên, bạn sử dụng mẫu này, hãy biết rằng nó sẽ tạo ra một sự ấn tượng xuất sắc cho thương hiệu của bạn trên thị trường.

creative business portfolio brochure indesign

16. Hồ sơ công ty – Brochure

Một mẫu brochure trang nhã và tối giản, hồ sơ công ty này cho phép bạn để giải thích về thương hiệu cho các khách hàng của bạn một cách hiệu quả nhất. Bố cục dạng layer và dễ đọc đảm bảo rằng các lead và khách hàng sẽ kết nối với thương hiệu của bạn.

Đưa sức mạnh của quảng cáo in ấn đến tay của người xem mục tiêu của bạn, và nhận được kết quả tuyệt vời! Mẫu này tổng cộng có 24 trang, một lưới cột nội dung 6/12 và hai kích cỡ: A4 và Letter.

be company profile creative brochure

17. Mẫu Brochure hiện đại, gập ba

Hiện đại, tinh vi và thu hút, brochure gập ba này phụ thuộc vào một bố cục cổ điển và kết hợp nó với thiết kế bóng bẩy ngày nay để tạo ra một mẫu tuyệt vời cho chiến dịch quảng cáo in ấn của bạn.

Vì thiết kế đa dụng của nó, mẫu này rất phù hợp cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ trong bất bất kỳ lĩnh vực nào. Sơ đồ hoàn toàn có thể chỉnh sửa cho phép bạn tùy biến mẫu này thành thông điệp tiếp thị mà bạn muốn gửi đến các lượng khách hàng đang phát triển. Mẫu này có các font chữ miễn phí và thiết kế trong khổ A4.

trifold modern creative brochure template

18. Brochure gập ba sáng tạo

Với thiết kế brochure có phong cách cổ điển, bố cục gập ba này rất dễ cầm và lật trang trong tay người đọc. Brochure này là cách tiện lợi để quảng cáo doanh nghiệp nhỏ của bạn và kiểm soát thông điệp tiếp thị của bạn.

Sự nổi bật của mẫu này, màu đỏ mạnh mẽ tương phản với các tông màu trung tính của brochure này, đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ nổi bật và những đối tượng mục tiêu của bạn không thể bỏ qua! Đặc điểm nổi bật của nó là các trang dễ dàng chỉnh sửa, các layer có tổ chức và sẵn sàng để in.

go creative indesign brochure template

19. Brochure doanh nghiệp đa dụng

Không quan trọng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp nhỏ của bạn, bạn có thể sửa lại với mẫu brochure này một cách hiệu quả thành thông điệp tiếp thị của bạn và các khách hàng mục tiêu của bạn. Mẫu brochure InDesign như mẫu này là hoàn toàn có thể tùy biến, do đó bạn có thể đảm bảo có toàn bộ sự kiểm soát về quảng cáo khuyến mãi của mình.

Giới thiệu với các khách hàng của bạn về các sản phẩm, dịch vụ mới và triết lý của doanh nghiệp nhỏ của bạn. Mẫu này đi kèm với bốn font chữ miễn phí và sẵn sàng in để sử dụng ngay.

multipurpose indesign corporate brochure

20. Mẫu brochure – Doanh nghiệp sáng tạo

Mẫu brochure doanh nghiệp này hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang cố gắng để thu hút các lead và khách hàng mới. Trong các trang của nó, bạn có thể giới thiệu danh mục đầu tư, sản phẩm, dịch vụ, và tầm nhìn của bạn.

Với 20 trang là hoàn toàncó thể tùy chỉnh trong InDesign, mẫu này rất dễ dàng để chỉnh sửa thông điệp tiếp thị của bạn theo cách bạn muốn. Sẵn sàng để in, mẫu brochure này thích hợp cho bất kỳ ngành công nghiệp nào.

creative agency indesign brochure template

Lời kết 

Là một mảnh đất thể hiện cho thương hiệu nên việc đầu tư cho một bộ Profile công ty hoàn hảo đang là điều mà hầu hết các doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên không nhất thiết phải đầu tư tiền tỷ cho chúng, chỉ cần những điều chân thật được chọn lọc và thể hiện cùng với một vài điểm nhấn tinh tế và phù hợp với ngành hàng cũng như khách hàng mục tiêu cũng đủ để gây ấn tượng cho thương hiệu. Trên đây là một số ví dụ về Profile của công ty ấn tượng của các công ty lớn hi vọng sẽ mang đến những ý tưởng mới mẻ cho việc thiết kế Profile công ty của bạn.