kpop jun playlist poster series 2

Kho tàng font chữ đẹp thì có rất nhiều, tuy nhiên việc để tìm kiếm được các font chữ vừa đẹp vừa đáp ứng được các nhu cầu sử dụng và phải hỗ trợ chữ có dấu trong tiếng Việt có lẽ là điều khó khăn và làm mất thời gian của các designer.
Malu Design xin phép được chia sẻ lại bộ 1500 font chữ đẹp Việt hóa dành cho Designer, các bạn có thể sử dụng vào công việc thiết kế đồ họa hoặc bất kì mục đích nào khác đều được cả.

Tổng hợp các bộ font chữ đẹp cho designer dùng nhiều trong thiết kế

Chia sẻ các bộ font chữ dùng nhiều trong thiết kế đồ họa được việt hóa chuẩn cho bạn không gian sáng tạo vô hạn với các kiểu chữ đẹp khác nhau.

>>> Đọc thêm Font chữ là gì? Các loại fonts phổ biến, tâm lý học và cách sử dụng

Top Fonts Thumbnail
font chữ đẹp

Font UTM

font utm linotypezapfino kt comp

  1. Font UTM hay còn gọi là bộ Unicode Thiên Minh gồm các font chữ viết tay, nét đậm, trang trí, chúc mừng năm mới.. để bạn thoải mái lựa chọn phục vụ cho các công việc thiết kế của mình.
  2. Font UTM tương thích với bộ gõ tiếng Việt Unikey và Vietkey, sử dụng thuận tiện trên các phần mềm chat như Zalo, Skype, Viber, mới nhất hiện nay là Halo.
Download UTM Fonts

SFU Font

SPU Font Viet hoa

  1. Bộ font chữ SFU phục vụ tối đa cho công việc của người dùng, với khả năng gõ các văn bản tiếng việt theo nhiều phong cách khác nhau như phong cách cổ điển, phong cách thư pháp hoặc kiểu font chữ đám cưới
  2. Người dùng có thể tự lựa chọn font chữ phù hợp với công việc của mình.
Download SFU Fonts

Font chữ thư pháp

Anh bia 322939669 5730350970388

  1. Font Thư Pháp hay còn gọi là font chữ ông đồ là những font chữ với nét chữ phá cách, để bạn sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
  2. Chữ thư pháp vốn là một tài sản quý báu của dân tộc ta được lưu truyền từ nhiều thế hệ. Với công cụ này, người dùng có thể ghi nhớ và giữ gìn tài sản đó, tạo ra các văn bản thư pháp để in làm tranh ảnh hoặc quà tặng bạn bè trong các dịp lễ, tết.
Download Font Thư Pháp

ICiel Font Việt Hoá

iciel font

  1. Tổng hợp bộ font được việt hoá bởi Impérissable Ciel.

Danh sách font chữ này hướng tới nhấn mạnh sự hữu dụng và nội dung cần có cho các nhà thiết kế đồ họa và những người yêu thích font chữ

Download Font ICiel

DOWNLOAD TRỌN BỘ 1500 FONT CHỮ  ĐẸP VIỆT HOÁ

Đây là bộ font rất thích hợp cho các bạn design, Typography với số lượng lớn và cực kì đẹp.

Còn đây là 1 số tác phẩm Typography trong bộ font:

 

KRlcNoo J9Sno8p I2Edi1V

download 1500 font

password nếu có: maludesign.vn

Hướng dẫn cách cài đặt font chữ Việt hóa:

Bước 1: Tải tập tin về từ nút Download ngay ở trên. Sau đó giải nén tập tin vừa tải về.

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén và chọn các font chữ muốn cài đặt => click chuột phải => Install >>> Hoặc có thể chọn tất cả (Ctrl + A) và cài đặt

* Lưu ý: việc cài đặt cùng lúc 1500 font chữ vào máy sẽ diễn ra rất lâu và khi sử dụng sẽ tốn thời gian để chọn đúng font chữ mình cần; ngoài ra việc cài quá nhiều font chữ cũng ảnh hưởng đến hiệu suất khi sử dụng máy tính (lúc cần sử dụng font)

Sau khi cài đặt xong bạn đã có thể sử dụng các font chữ trên.