image3 9

BEASTALETE

Khu vực: Thuỵ Điển

Lĩnh vực: Thể thao

Beastalete là một công ty chuyên sản xuất các loại chất bổ sung dinh dưỡng hiệu suất cao và hỗ trợ các vận động viên đạt đến tiềm năng tối đa của bản thân. Beastalete tin rằng mỗi người đều có khả năng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, và tận tâm tạo ra các sản phẩm để giải phóng sức mạnh ẩn giấu này.

Beastalete tập trung vào việc sáng tạo các công thức độc đáo, sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, chất lượng cao. Sản phẩm của công ty được thiết kế nhằm nâng cao hiệu suất của bạn và giúp bạn đạt được tiềm năng thể thao tối đa.


Service

• Thiết kế bao bì sản phẩm

179244903 765903184109051 541974

Bối cảnh

Châu Á là một thị trường tiềm năng với sự tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực thể thao và sức khỏe. Các người tiêu dùng tại đây ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và tăng cường hiệu suất thể thao. Với nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, Beastalete thấy có cơ hội lớn để đưa whey protein của mình vào thị trường này.

Bằng việc thiết kế bao bì whey protein phong cách châu Á tại Thụy Điển, Beastalete hy vọng sẽ tạo được sự gắn kết với người tiêu dùng địa phương và thể hiện sự tôn trọng và thích nghi với văn hóa địa phương. Họ mong muốn mang đến cho người dân Thụy Điển và châu Á những sản phẩm chất lượng cao, giúp họ cải thiện sức khỏe và hiệu suất thể thao, đồng thời đóng góp vào cuộc sống lành mạnh và năng động của cộng đồng.

Đó là lý do Change Beauty tìm đến Malu Design.

Comp 12ISO BEAST LABEL Final File Convert 01 scaled ISO BEAST LABEL Final File Convert 02 scaled ISO BEAST LABEL Final File Convert 03 scaled ISO BEAST LABEL Final File Convert 01 malu 1 scaledprotein jar mockup 03 malu

notion nature grasslands malu scaled

ISO BEAST LABEL Final File Convert 04 scaledBEASTALETE PWO 04 malu scaled

Construction fence banner mockup Recovered malu

MOCKUP 03 maluISO BEAST LABEL Final File Convert 05 malu scaled ISO BEAST LABEL Final File Convert 2 01 malu scaled

MOCKUP 04 malu scaled

ISO BEAST LABEL Final File Convert12 05 malu scaled Con rua 04 malu scaled

protein bottle scene 9 maluMOCKUP 01 malu scaled